Lời bài hát Đôi Cánh Ước Mơ

Ca sĩ: Mây Trắng
Tìm 1 vì sao sáng trong đêm đông quạnh hiu. Mang bóng hình 1 ngày mai tươi sáng. Rồi 1 ngày trôi qua mang theo bao giấc mơ hồng. Tình yêu đến với em muôn màu. Tìm 1 loài hoa trắng hoa tươi trong vườn yêu. Đang ngóng chờ 1 ngày mai tươi sáng. Rồi 1 ngày xuân qua muôn hoa đang thắm môi cười. Mùa xuân đã đến trong tim mình.
Lắng nghe kỉ niệm nào bừng cháy. Một thời trong ta. Bình mình mang hơi ấm đến nơi khung trời bao la. Quên đi 1 ngày buồn vắng. Một ngày đơn côi trong mưa gió. Vì sao sáng bay đi về đâu.
ĐK: Cánh chim bình yên phía nơi chân trời mênh mông xa. Xua tan đi cô đơn khi màn đêm đã về. Đón lấy những ánh nắng trên đôi vai thấm nồng. Bình minh lên xóa tan bao niềm đau.
Người yêu ơi gió mang tình ta đến nơi chân trời xanh bao la. Quên đi bao âu lo khi mùa đông đã về. Nghe con tim nhân gian thêm yêu thương cõi đời. Vì nơi đây tình yêu đã đến bên em tuyệt vời.

Rap :Tình yêu là ngôi sao.Ngàn năm vẫn bay cao.Tình yêu làm cho tim ta nhung nhớ khát khao.Tình yêu đẹp như thơ.Rồi khi lòng bơ vơ.Tình yêu dành cho tim ta đôi cánh ước mơ.