Lời bài hát Truyền Thuyết Về Tình Yêu

Ca sĩ: châu thanh Album: Tiếng Hát Châu Thanh Phượng Hằng
Chuyện ngày xưa xa xôi lúc chưa ai sinh ra khi không trung giống như nơi sân chơi mọi điều buồn vui sống chung căn nhà vào một chiều phơi phới buồn vui gặp nhau tự nhiên chợt nghĩ ra chơi trò chơi buồn trốn vui đi tìm và gọi mời tình yêu , lý trí cùng vào . Buồn chạy đi loay hoay trốn sau cây cô đơn , vui ung dung trốn trên mây cao hơn chỉ còn lại gần đó một bụi hồng ngọt ngào mùi hoa thắm .Vì vậy tình yêu chịu đau đành trốn sau gai ngọn đâm mà vẫn trong âm thầm ngồi nhìn về đằng xa lý trí cố đi tìm.Mọi người vẫn nói hoắn nói hoắn khi yêu chỉ để trong tim vì nhiều lúc lắm lúc lắm lúc khi yêu nhau chẳng cần nói ra hãy để những lý trí lý trí đi theo dẫn đường cho ta đời còn vẫn mãi mãi mãi mãi yêu nhau và ngàn kiếp sau xin lắng nghe ..
Buồn và vui không quên giấu trong tim thêm lâu nên không may đã nghe ai kêu tên vì đã được tìm thấy khi rơi lệ vì nụ cười trên môi cũng bởi ghen tuông buồn vui vội nói nơi , nơi hồng gai tình giấu sâu trong lòng cầm cành hồng trên tay lý trí kiếm tìm.Một hồi lâu loay hoay bỗng nhiên nghe quanh đây nghe như ai khóc đau cho đôi mi làm mù lòa hai mắt khi vô tình chỉ vì nhành hoa ấy và kể từ đây tình yêu chẳng thấy ai nên tình yêu chỉ sống trong mù lòa đành dựa vào đôi mắt lý trí dẫn đường . Mọi người vẫn nói hoắn nói hoắn khi yêu chỉ để trong tim vì nhiều lúc lắm lúc lắm lúc khi yêu nhau chẳng cần nói ra hãy để những lý trí lý trí đi theo dẫn đường cho ta đời còn vẫn mãi mãi mãi mãi yêu nhau và ngàn kiếp sau xin lắng nghe .
Mọi người vẫn nói hoắn nói hoắn khi yêu chỉ để trong tim vì nhiều lúc lắm lúc lắm lúc khi yêu nhau chẳng cần nói ra hãy để những lý trí lý trí đi theo dẫn đường cho ta đời còn vẫn mãi mãi mãi mãi yêu nhau và ngàn kiếp sau.
Mọi người vẫn nói hoắn nói hoắn khi yêu chỉ để trong tim vì nhiều lúc lắm lúc lắm lúc khi yêu nhau chẳng cần nói ra hãy để những lý trí lý trí đi theo dẫn đường cho ta đời còn vẫn mãi mãi mãi mãi yêu nhau và ngàn kiếp sau xin lắng nghe.