Lời bài hát Như Ngày Xưa Em Nói

Ca sĩ: Zenky Album: Nhạc mới tháng 9

Đêm dần xuống, ánh đèn mờ nhạt mình anh, lật từ hồi trang nhật ký, lật lại những kỷ niệm xưa.
Như tự nhiên những giọt nước mắt anh cứ rơi, anh đâu muốn khóc đâu em, anh đâu muốn buồn đâu em. Nhưng mà chỉ vì những lời em nói ngày xưa nó đã in sâu đậm quá trong lòng anh.

Mặt trời không ở trong tim anh, mặt trời không ở trong tình em, anh chỉ biết tìm ở trong những men rượu cay, để tìm lại 1 mặt trời.
Như ngày xưa em nói, anh là mặt trời , em là cây lá sẽ mãi sống trọn bên nhau nhưng : hối hận bây giờ có phải nay đã quá muộn.

Vì em đã quên thật rồi lời hứa ngày xưa tựa như nụ hôn.
Anh tìm về ngay ngày xưa ấy, nhưng mà hình bóng của em có còn đâu nữa chỉ còn lại anh đứng dưới cơn mưa, vai áo anh ướt như nước mưa, như ngày xưa đẫm ướt lệ em, anh cố để quên đi những kỷ niệm êm đềm mà em đã cho anh. Lần đầu nụ hôn nồng cháy, anh giữ trong lòng có bao giờ anh dám quên đâu em.
Hãy gắn chờ đợi đến ngày anh trao cho em chiếc nhẫn 1 lời cầu hôn. Tay cho bây giờ chiếc nhẫn cỏ. Anh đeo vào tay rồi em lại quẳng nó đi...AZOK....Tan nát một tình yêu.

Melody 2x:

Những lời ngày xưa em hứa với anh bây giờ có còn không.
Những gì đã thuộc ngày xưa giờ dối với em có còn không.

Anh dạy khờ quá để đi yêu lầm 1 kẻ đa tình như em.
Để nay phải khóc 1 mình thế này. Có đúng không?

Rap:

A n cố đứng dậy và anh cố gượn đi tiếp, dù anh biết rằng bước chân của anh bước đi từ nay sẻ không còn vững nũa.
Vì ai mà ngày xưa phải như thế, vì ai ma anh phải đánh mất bản thân, vì ai mà anh xa lánh bạn bè, xa ánh gia đình. Đề rồi hôm nay người ta lại hờ hững.
Bây giờ em nới là nuế có chia tay, thì đừng có nói ngày xưa mình không yêu nhau thì chắc bây giờ đâu có ai khổ đau....AZOK.
Những đêm thức trắng 1mình bên điếu thuốc và hơi men cay nó say say, sai lầm đưa anh về lại với ngày nào đó mới thoáng tầm tay.
Còn nhau trong mưa và những gian khó, mất nhau trong phúc chốc án mây bay. Tình yêu cứ ngỡ là mơ, cứ ngỡ là thơ, cứ ngỡ sẽ mãi bên nhau.
Để rồi nói trước thì bước không qua. Người xưa cứ bảo câu đó, anh nói là sai. Nhưng mà bây giờ chia tay mới hay người xưa nói đúng....AZOK.
Nói trước thì bước không qua.

Melody 2x:

Những lời ngày xưa em hứa với anh bây giờ có còn không.
Những gì đã thuộc ngày xưa giờ dối với em có còn không.
Anh dạy khờ quá để đi yêu lầm 1 kẻ đa tình như em.
Để nay phải khóc 1 mình thế này. Có đúng không?


Lời các ca khúc liên quan