Lời bài hát Bài hát của cậu bé 12 tuổi người Mông Cổ làm triệu người rơi nước mắt - blog.tamtay.vn - Nơi giao lưu của blogger Việt

Ca sĩ: dang cap nhat

Trong trời đất bao la, em mơ thấy mẹ đang cầu nguyện cho em. Mẹ trao cho em dòng sữa, thứ quý giá của đất trời. Mẹ của em ở một nơi rất xa. Khi những vì sao lấp lánh trên thảo nguyên xanh. Em lại nhớ về khuôn mặt ân càn của mẹ. Mẹ ở thiên đường sẽ cầu cho em một cuộc sống bình an, hạnh phúc.Trong những giấc mơ của em. Em thấy ngôi nhà thân yêu của mình hiện ra dưới ánh nắng mặt trời. Và ở đó mẹ đang hát những khúc ca êm đềm. Có một dải cỏ xanh trải dài trước nhà em. Mẹ em ở một nơi rất xa và đang chờ đợi em...Mẹ ở thiên đường sẽ cầu cho em một cuộc sống bình an, hạnh phúc.
Gửi cho mẹ những bông hoa thánh sương. Con có thể cảm nhận được ánh mắt của mẹ. Sau những giấc mơ kia con lại thao thức. Hãy về đây mẹ yêu của con. Con mơ cưỡi chim hạc bay trên trời cao. Mơ thấy mẹ vun đắp cho con hạnh phúc. Con của mẹ đang đến, hãy đợi con mẹ nhé. Mẹ ở thiên đường sẽ cầu cho em một cuộc sống bình an, hạnh phúc.Mẹ ở thiên đường sẽ cầu cho em một cuộc sống bình an, hạnh phúc.


Lời các ca khúc liên quan