Lời bài hát Nhật Kí Chia Tay Ngày Buồn Tháng Nhớ Năm Cô Đơn

Ca sĩ: Dương 565 - Thoa Kim B Album: Chiếc khăn tang
Nhật ký ....chia tay.....ngày buồn....tháng nhớ....năm cô đơn.
Tác giả....

...Em... anh không buồn nữa đâu vì những ngày đó đã qua rồi, anh không trả lời đâu. Những câu hỏi dường như vết mực loang trên tờ giấy trắng. Sao đêm ấy , em lại hỏi anh về tình yêu? Anh không trả lời đâu vì tình yêu dài mênh mang, tình yêu không bình an. Anh cũng không trả lời đâu. Em cũng hứa là đừng hỏi nha.

Anh đã nói là sẽ buông tay dù anh biết....những cái nắm tay sẽ dài hơn ....mọi nỗi nhớ, sẽ mạnh hơn cả niềm tin, sẽ mang em lại như lúc trước, anh cũng sẽ buông tay.

Thời gian qua sẽ không bao giờ phôi phai
Dấu trong tim một trời kỷ niệm
Chuyện tình em với anh như một cơn mê
Đến làm gì để ngồi đây nhớ nhung.

Dù anhh biết ....tim anhh vẫn đau và nỗi nhớ vẫn làm phiền anh day dứt. Anh vẫn thấy bóng em đâu đó ở trong này..,, trong này này,,, ,trong trái tim cô đơn ...khô héo này. Những mạch máu như những con đường chằng chịt, đầy những vết cắt, vết sẹo...vẫn có em...nguyên vẹn.

Ngày chia tay trái đất như được chia hai
Những câu thề chôn vùi trong lòng
Thầm nguyện xin hãy cho anh được yên vui
Khóc để lòng xoa dịu đi vết thương.

Anh không quên em đâu, chỉ có điều...anh mỏi mệt và anh buồn chán quá. Những lời yêu giờ rất xa xôi không đủ sức xóa hết những vết buồn, những vết buồn của ngày xưa của những ngày đi bên nhau mà lòng xa và...tim thắt, của những giọt nước mắt cuối đường đêm trở lạnh.

Tạm biệt em hãy vui cho người hôm qua.
Ôm kỷ niệm mãi đẹp của đôi mình.

Những nỗi buồn của một thời đã qua và đã rất xa. Em à…..”tạm biệt em, chẳng biết mai gặp nhau không. Nở nụ cười an ủi trong lòng”. Em….em đã từng nói với anh rằng một kỉ niệm đẹp không dễ dàng gì có được. Anh và em …phải vui và hạnh phúc…..Ừ thì vui và hạnh phúc.

Cuối cùng anh đã buông tay em ra rồi đó. Những gì em và anh cho là không thể, giờ….anh đã làm rồi đó. Tạm biệt em.

Nhật ký ….chia tay….ngày buồn…..tháng nhớ….năm cô đơn.

Ký tên

TÔI

Lời bài hát khác bởi Dương 565 - Thoa Kim B