Lời bài hát Lien khuc nhac che sv lam nghiep

Ca sĩ: mr vinh Album: 01654282113 Sáng tác: mr vinh
Đã từ lâu rồi con mơ ước đi xa, đi xa mà làm ông xếp, để rồi hôm nay con nhận được giấy báo lên Xuân mai học Lâm Nghiệp. Chiều hôm đó ba ơi biết rằng không, con quyết xa bạn bè con xa quê hương mình xa người tình yêu dấu xa luôn các em thơ tạm biệt mối duyên đầu. Đến Xuân Mai rồi con mới biết Xuân Mai đát mênh mông người xa xứ, biết làm sao con đây dành phải sống vì cuộc sồng sau này. Rồi từ đó chúng con đã gặp được nhau,chúng con chia sẻ cùng nhau từng mẩu bánh mì đến từng hơi thuốc lá, ba ơi biết cho con cảnh sống xa nhà. Ở Lâm Nghiệp mà bôi bác lắm ba ơi, không ăn tham thì chết đói, có gì đâu cơm an ngày hai bữa với dau khoai ăn xanh cả ruột. người ta có cơm ngon với thịt kho riêng con thì nằm co ro mấy cô em bên phòng chê con nghèo rách túi, em ơi anh khổ lắm, em ơi hiểu cho anh cảnh sống sinh viên nghèo.
Có ai về xin nhắn với ba tôi cho tôi vài bao muối nếu còn tiền dư cho tôi vài bao sung để sống qua ngày. Dù như thế,em ơi hãy hiểu cho anh, chớ lên phụ tình anh chớ chê anh nghèo che trai này đói rách em ơi hiểu cho anh cảnh sống sinh viên Lâm Nghiệp
Rồi vài ba năm nữa khi anh đã học xong, anh sẽ kiếm tiền nuôi em sẽ mua @ xây nhà lầu thoáng mát em ơi hãy lấy anh đừng có lấy thằng nào.
Rồi vài ba năm nữa khi anh đã học xong, anh sẽ kiếm tiền nuôi em sẽ mua @ xây nhà lầu thoáng mát em ơi hãy lấy anh đừng có lấy thằng nào. ……….

Lời bài hát khác bởi mr vinh