Lời bài hát Khoảng Cách

Ca sĩ: Vân Trường Album: Hỡi Người Dối Gian
Khi em bước đi xa rồi, thì anh mới dám nói lên những điều này có lẽ điều đó hơi muộn màng em nhờ. Nhưng anh tin khi em nghe nó rồi, em sẽ cảm thấy yêu anh hơn. Vì đây là những dòng tâm sự của anh, trong đêm khi em bước ra đi.

Trời đã tối rồi, là lúc mà ngày mới sắp kết thúc, là bao hi vọng chợt tắt cùng 1 lúc, lối thoát nó đang ở ở nơi đâu muốn thoát khỏi 1 cảm giác rất mệt mỏi, nhưng có lẽ vẫn cứ mãi là dấu chấm hỏi và mãi ko tìm ra được 1 lối, vì vậy anh vẫn cứ nhớ em thôi. Điếu thuốc trong bóng tối ko thể dằn đi bao nhiêu nỗi nhớ thương trong lòng anh, anh nhớ em. Và lòng này cứ nhớ mãi nhớ em người ơi nhìn xa xa tận bầu trời là nơi đã đưa em ra khỏi đời tôi, vì sao con tim anh wá yếu mềm, vì sao anh lại càng khóc nhiều thêm vì em vì em vì em đó cứ như cứ như là cơn gió giờ đây anh thấy mình wá bé nhỏ vì anh sợ sẽ fải nhớ fút giây mình nắm tay ấy fút giây mình hôn nhau ấy. Ôi! Ôi! Wá nhiều cái ấy công lại bây giờ thì là đắng cay em có hay đôi mắt anh đang rất cay nó ko thể nào ngừng chảy và anh muốn em ở nơi đây ngay lúc này nhưng sao khó wá người ơi vẫn biết đã xa phương trời cứ như vậy thì nỗi buồn sẽ sẽ sẽ ko bao giờ nguôi nhưng anh ko muốn tiếp đâu em yêu ơi vì anh đã yêu em yêu em yêu hết mình yêu em yêu chân tình hy vọng các thần linh sẽ fù hộ cho chuyện tình mình em nhờ. Ôi cay đắng chua chát làm sao ôi wá nhiều wá nhiều ngôi sao lẻ loi đơn côi trên bầu trời cao và anh ko muốn là một ngôi sao fải lẽ loi trọn 1 đời mỗi người ở 1 phương trời cách xa 1 vòng trái đất em nơi đấy có nhớ anh ko anh thầm mong em hạnh fúc dẫu anh biết có những lúc em sẽ ko vui nhưng em ơi nỗi buồn sẽ chia đôi nếu em tin anh sẽ yêu em trọn đời và anh mong em sẽ tin anh.

Em à! Anh ko muốn là người ở lại nhưng tại sao anh đâu có làm gì sai sao em lại fải say goodbye giọt nước mắt anh cứ chảy dài và anh luôn mong chờ đến 1 ngày mai rồi em yêu sẽ way trở lại về bên anh để anh 1 lần nữa được ôm em được nắm tay em được hôn em và được nói rắng anh yêu em . Cheer! S.T.O.N.E 2008 for my girl for my love.