Lời bài hát được hát bởi Rachel ft. Blaine


Tên thật: Lea Michele
Ngày sinh: 1986 - Quốc gia: Việt Nam
Michele đã được sinh ra ở Bronx, New York City. Cô là con gái của Edith, và Marc Sarfati. Mẹ cô là Ý Mỹ và Công giáo La Mã, trong khi cha cô là một Người Do Thái Sephardic tiếng Tây Ban Nha. Cô lớn lên ở Nanuet, New York và Tenafly, New Jersey. Cô tham dự Rockland Ngày Học Quốc gia cho các trường tiểu học ở New York và sau đó Trường Tenafly cao. Michele nhà học một năm trong khi làm việc ở Toronto, Ontario trên Ragtime cô tham dự Stagedoor Manor trong Catskills, một trung tâm biểu diễn nghệ thuật đào tạo. Sau đó cô sau đó được nhận vào trường Tisch của Nghệ thuật tại Đại học New York, nhưng đã chọn thay vì tiếp tục làm việc chuyên nghiệp trên sân khấu.
Michele đã thông qua tên sân khấu của cô khi còn nhỏ, khi cô đã đi vào thử giọng đầu tiên của cô, cô đã cho tên tuổi của cô là "Lea Michele," và đã sử dụng nó từ bao giờ.
Michele làm ra mắt Broadway của cô vào năm 1995 thay thế trong các vai trò của Cosette trẻ trong Les Misérables này đã được theo sau bởi các vai trò của con gái Tateh của, cô bé, trong các diễn viên 1998 Broadway ban đầu của Ragtime. Năm 2004, Michele chơi Sphritze trong sự hồi sinh Broadway của vở nhạc kịch Fiddler on the Roof. Cô cũng đã hát trong năm 2004 Broadway ghi âm diễn viên sự hồi sinh của Fiddler on the Roof. Cô đóng vai trò Wendla Steven Sater và Duncan Sheik của phiên bản âm nhạc của Awakening mùa xuân, với sự tham gia trong các hội thảo đầu và Off-Broadway và cuối cùng có nguồn gốc vai trò quan trọng trong việc sản xuất sân khấu Broadway trong năm 2006 ở tuổi 20. Khoảng cùng một thời gian mà chương trình đã được thiết lập để đi đến Broadway, cô được đề nghị vai trò của Eponine trong Broadway của Les Misérables. Bà bầu ở lại với Awakening Spring, ra mắt trên sân khấu Broadway trong tháng 12 năm 2006. Cô được đề cử cho một bàn Drama Award cho vai diễn trong Awakening mùa xuân trong hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc trong âm nhạc. Ngày 18 tháng 5, 2008, Michele trái Awakening mùa xuân với đồng sao cô Jonathan Groff. Cô thực hiện trong một đọc của Sheik và Sater mới của âm nhạc, Nero, trong tháng 7 năm 2008 tại Vassar College. Michele ngôi sao trong Fox series truyền hình Glee, nơi cô đóng vai ca sĩ ngôi sao của một trường trung học hân hoan câu lạc bộ, Rachel Berry. Cô đã giành được một giải thưởng Screen Actors Guild cho một hiệu suất quần thể nổi bật và truyền hình vệ tinh giải thưởng năm 2009 cho nữ diễn viên xuất sắc nhất. Cô cũng nhận được đề cử cho giải Emmy , hai đề cử cho giải thưởng Quả cầu vàng, và Teen Choice Award cho vai diễn trong vai trò bao gồm của cô The All-American Rejects "mang đến cho bạn địa ngục "đã vươn tới Top 40 trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ. Michele là đặc trưng ca sĩ chính trong 14 đầu 20 bán các bài hát Glee của năm 2010. Michele đã được bao gồm trong danh sách 2010 của tạp chí TIME của 100 người có ảnh hưởng nhất trong thế giới. FHM đặt tên số 7 của mình trên 2010 Danh sách các phụ nữ quyến rũ nhất. Michele được đặt tên là Danh sách Tạp chí người mặc đẹp nhất năm 2010 là " Newbie " và cô được bình chọn là "2010 Ngôi sao thời trang nhất" bởi E! Trực tuyến.