Lời bài hát được hát bởi Kasabian


Tên thật: Kasabian
Ngày sinh: 1/2/1 - Quốc gia: United Kingdom
Tên thật: Kasabian
Ngày sinh: 1999 - Quốc gia: United Kingdom
Kasabian là 1 ban nhạc Electronic rock/Neo-psychedelia , thành lập vào 1999, đến từ Leicestershire, Anh. Ban nhạc tới giờ có 4 album : Kasabian(2004), Empire(2006), West Ryder Pauper Lunatic Asylum(2009), Velociraptor!(2011).
Album đầu tay của họ dù không được đa số trong giới phê bình yêu thích nhưng thu hút một số lượng fan khá lớn đến với 2 single: “Club Foot”, “Cutt Off” và “L.S.F.(Lost Souls Forever)”, ngoài ra album còn có 1 số single khác như “Processed Beats”, “Reason Is Treason”.
Năm 2006, họ ra mắt album Empire, ra mắt ở đầu bản xếp hạng Anh, cho ra 3 single: “Empire”, “Shoot The Runner” và “Me Plus One”. Album này còn đánh dấu sự ra đi của nhạc sĩ và tay guitar chính của nhóm, Christopher Karloff.
Album thứ 3, West Ryder Pauper Lunatic Asylum, album thứ 2 đạt hạng nhất ở Anh, mang đến 4 single: “Where Did All the Love Go”, “Underdog”, “Vlad The Impaler” và hit single “Fire”. Album này khi được phát hành, đã trở thành album bán chạy và thành công nhất của nhóm.
Vào 2011, album thứ 4, Velocirator!, ra mắt, đến nay đã có 2 single là “Days Are Forgotten” và “Re-Wired”. Ngoài ra, 1 bài hát không được phát hành làm single, “Switchblade Smile”, cũng đã lọt vào bảng xếp hạng single Anh.

Kasabian là một ban nhạc rock người Anh được sáng lập vào năm 1997 tại thành phố Leichester.Ban đầu nhóm có 3 thành viên, bao gồm: Tom Meighan_chơi guitar, Sergio Pizzorno_hát chính và Chris Edward_Bass. Sau đó có thêm 2 thành viên là Ian Matthews_chơi trống(năm 2004) và Jay Mehler_guitar(năm 2010). Nhóm có các bài Hít như: Fire, Club Foot, Underdog,...
Cho đến thời điểm này nhóm đã có 4 album: Kasabian (2004), Empire (2006), West Ryder Pauper Lunatic Asylum (2009), and Velociraptor! (2011); và đã đạt được những thành công nhất định như "Nhóm Nhạc Anh hay nhất" năm 2010, album "West Ryder Pauper Lunatic Asylum" là album hay nhất do tạp chí Q bình chọn,...
Đặc biệt, giới cầu thủ tại Anh rất ưa thích Kasabian, Fernando Torres là một fan của Kasabian.Bài hát Fire là nhạc nền giải bóng đá ngoại hạng Anh.