Tên thật: Kim Jaejoong (김재중)
Ngày sinh: 26/1/ - Quốc gia: South Korea
Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do
Chiều cao: 184cm
Cân nặng: 63kg
Nhóm máu: O
Thành phần gia đình: Cha ruột, mẹ ruột, Em gái và em trai ruột ; Cha nuôi, mẹ nuôi và tám chị nuôi
Sở thích: Nấu ăn, sáng tác
Tôn giáo: Đạo Cơ-đốc (Thiên chúa giáo)
Bạn thân: Kim Hyun Joong (SS501), BoA, TOP (Big Bang), Taegoon
Con số yêu thích: 2,7,333333 (Càng nhiều số 3 càng thích)
Món ăn yêu thích: ---
Ca sĩ, diễn viên yêu thích: KangTa, Yoo Young Jin, Fany, WheeSung, Yumi, Yolanda Adams, H.O.T Môn thể thao yêu thích: Cầu lông
Màu sắc yêu thích: Đen và Đỏ - Màu biểu tượng: Đỏ
Thú nuôi: Chú chó giống Great Pyreness - Vick

Sự nghiệp diễn xuất
Cùng với những thành viên khác của TVXQ, Kim Jaejoong đóng vai chính trong hai chương trình truyền hình, Banjun Theater và Vacation.Kim Jaejoong cũng đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh hợp tác Hàn-Nhật, "Heaven's Postman"bên cạnh nữ diễn viên Han Hyo Joo.Và cũng đã tham gia một bộ phim truyền hình Nhật Bản Hard To Say I Love You và bây giờ anh đang tham gia 1 bộ phim của đài truyền hình SBS có tên là "Protect the boss"Anh vào vai Cha Mu Won, được xem như là "Hoàng tử của giới tài chính", anh có khả năng quản lí
tốt và trực giác trời phú!

Đôi nét về Hero JaeJoong :

• Thể hiện Solo ca khúc “Greeting”(Insa - 인사 ). Ca khúc này được sử dụng làm nhạc nền cho bộ phim truyền hình “Mối tình đầu của chàng triệu phú” - A Millionaire's First Love.

• Hợp tác cùng thể hiện ca khúc “Just for One Day" với nhóm The Grace, ca khúc này có mặt trong Album tiếng Nhật đầu tiên của The Grace – “Graceful 4”.

• Cùng với Micky Yoochun sáng tác ca khúc "Kissしたまま、さよなら" (Kiss Sayonara).

• Thể hiện Solo ca khúc Nhật Bản “Maze”. Ca khúc này được phát hành trong Single " Keyword / Maze " – Nhân tố thứ 5 trong bộ Single “TRICK” của nhóm phát hành tại Nhật.

• Thể hiện lại ca khúc nổi tiếng những năm 1980 của Lee Yong "잊혀진계절 (Forgotten Season)", ca khúc này đã được phát hành trong Album tiếng Hàn thứ tư của DBSK – “MIROTIC”.

• Cùng Uknow Yunho viết phần RAP cho ca khúc “Wrong Number”.

• Tham gia vào bộ phim điện ảnh “Heaven’s Postman” cùng với Han HyoJo với vai trò nam chính.

• Sáng tác và viết lời cho ca khúc사랑아 울지마 (Do Not Cry My Lover); れないで (Don't Forget) (Phát hành trong Album MIROTIC)忘 và 9095 (Phát hành trong Album tiếng Nhật The Secret Code).