Lời bài hát Cô Lái Đò Bến Hạ Remix

Ca sĩ: DJ.ngỐ Sáng tác: Hoàng Thi Thơ Album: Dancing

Bài hát được cung cấp bởi mp3.zing.vn (Music player provided by mp3.zing.vn)

một xóm nghèo ven sông có con đò tên là đò bến hạ.một gái nghèo đoan trang, nhan sắc nàng như là một đoá hoa.nhà vốn nghèo cho nên,sớm xa lìa sách đèn cùng mái trường. ngày ngày ra bến giúp mẹ đưa đò.bến hạ đưa đò, gái đẹp đưa đò. ngay tiếp ngày trôi qua biết bao người qua đò sông bến hạ, nhiều khách đò ngây ngô hay trách nàng sao đò lại chóng qua.nhiều trai ba hoa ý như là thoáng nàng dùng phép lạ.mà nàng đâu biết sắc đẹp làm mắ mờ. thấy đẹp quên giờ, gái đẹp đưa đò.
nhiều anh chang khoe khoang chiếm tim nàng nhưng nàng nao đáp tình. vì tấm lòng băng trinh, ai đã nguyện trao người thơì chiến chinh.đoàn anh hùng sang sông trái tim nàng trao về một bóng hình. một người lính chiến đánh giặc quên mình. lính trận chân thành, lính trận chung tình. đời hồng nhan ai có biết không, đời gian nan là kiếp má hồng. đời hồng nhan nên nước mắt tuôn, nhiều gian nan và lắm đau buồn.
người anh hùng qua sông với câu thề quay về thì cưới nàng. và mấy lần xuân sang trên bến đò quân hành người hát vang. tìm trong đoàn quân nhân những anh hùng quay về từ chiến trận, mà nào đâu thấy dáng người quân hành. lính trận không về, bến hạ mong chờ. rồi có người


Lời bài hát liên quan

Cô lái đò bến Hạ (Remix) - mixSop
Cô Lái Đò Bến Hạ - Mạnh Quỳnh
Cô Lái Đò Bến Hạ - Hòang Lan
Cô Lái Đò Bến Hạ - Tâm Đoan
Chuyện Cô Lái Đò Bến Hạ - Thúy Hằng
Chuyện Tình Cô Lái Đò Bến Hạ - Phượng Mai
Chuyện Tình Cô Lái Đò Bến Hạ - Tâm Đoan
Chuyện Tình Cô Lái Đò Bến Hạ - Hoàng Lan
Chuyện Tình Cô Lái Đò Bến Hạ - Như Quỳnh
Cô Gái Đò Bến Hạ - Phi Nhung
Tìm lời ca khúc khác bởi ca sĩ DJ.ngỐ

Lời bài hát khác bởi ca sĩ DJ.ngỐ

Cô Lái Đò Bến Hạ Remix